ร้านอาหาร ออลเดย์ บาย โพธาลัย แบงค็อก

ร้านอาหารบรรยากาศดีน่านั่ง ในย่านรามอินทรา

Phothalai Bangkok ให้บริการร้านอาหารเบย์ เลาจน์ และออลเดย์ บาย โพธาลัย แบงค็อก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านอาหารอร่อย และคาเฟ่บรรยากาศดี น่านั่งย่านรามอินทรา โดยให้บริการอาหารนานาชาติ และเครื่องดื่มสุดพรีเมียม ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน ไปจนถึงการจัดประชุมขนาดเล็ก ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง

บรรยากาศภายในร้านอาหารเบย์ เลาจน์ และออลเดย์ บาย โพธาลัย แบงค็อก ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยความใส่ใจ พื้นที่กว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินกับอาหารรสชาติอร่อย ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ตกแต่งอย่างสวยงาม และเครื่องดื่มสุดพรีเมียม รายล้อมด้วยบรรยากศอันสดชื่น

ร้านอาหาร & เครื่องดื่ม โพธาลัย

ร้านอาหารในโพธาลัย

ร้านอาหาร ออลเดย์ บาย โพธาลัย แบงค็อก

ร้านอาหารอร่อย น่านั่งย่านรามอินทรา ให้บริการอาหารนานาชาติ และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รายล้อมด้วยบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น โดยภายในตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้นานาพันธุ์ รวมถึงน้ำตกและสระน้ำ ที่ช่วยให้การสังสรรค์กันในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 11.00 – 22.00 น.
เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 – 22.00 น.

เมนูอาหารแนะนำ

ร้านอาหาร เบย์ เลาจน์

ร้านอาหาร เบย์ เลาจน์

ร้านอาหารภายในสนามไดร์ฟกอล์ฟ โพธาลัย กรุงเทพฯ ให้บริการอาหารทั้งจานหลักและทานเล่น เครื่องดื่มหลายชนิดทั้งชา กาแฟ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยมีพนักงานให้บริการถึงที่ แต่ละเบย์กว้างขวาง ไม่อึดอัด รองรับลูกค้าได้ถึง 5-6 ท่าน ช่วยให้การไดร์ฟกอล์ฟในกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวเพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 09:00 – 22:00 น.
เสาร์ – อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 08:00 – 22:00 น.

เมนูอาหารแนะนำ

ร้านอาหาร & เครื่องดื่ม โพธาลัย

แกลเลอรี่

Signuture Lemoned Group
Left
Right

ร้านอาหาร & เครื่องดื่ม โพธาลัย

ติดต่อสอบถาม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม